Bồn nước inox Sơn hà chất lượng vượt trội.

Ngày nay,sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà là dụng cụ chứa nước an toàn của mỗi người dân Việt,vì chất lượng và giá thành ổn định

 • Vì sao máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng được ưa chuộng?

  20-02-2018 // 154 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Việc bỏ ra một nguồn kinh phí đầu tư cho hệ thống nước nóng trong gia đình cũng đã khiến cho người tiêu dùng phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng khác nhau. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng được ưa chuộng?.

  Chi tiết →

 • Những lỗi thường gặp khi dùng bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà

  20-02-2018 // 218 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời trở thành thiết bị phổ biến mà gia đình nào cũng sở hữu, nhất là những gia đình sử dụng nước nóng nhiều. Trong đó, bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong những sản phẩm luôn được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ một số lỗi thường gặp khi dùng bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà.

  Chi tiết →

 • Ưu và nhược điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

  17-01-2018 // 1,555 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là sản phẩm duy nhất trên thị trường có đầy đủ những tính năng đặc biệt: giữ nhiệt đến 120 giờ; hạn chế nước mặn, phèn ăn mòn; không bị đóng cặn, bám bẩn bên trong thành ống và bình bảo ôn. Để hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm qua bài viết dưới đây

  Chi tiết →

 • Các loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

  12-01-2018 // 250 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị hiện đại có khả năng làm nóng nước bằng phương thức tự nhiên, đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đang được nhiều người lựa chọn nhất. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, cùng nhiều thiết kế khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn các loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phổ biến hiện nay.

  Chi tiết →

 • Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không ?

  08-01-2018 // 315 lượt xem

  Cuối mỗi tháng, bạn phải thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, than,…và bạn đang phân vân có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không. Liệu rằng, sản phẩm có tiết kiệm chi phí, có an toàn hơn máy nước nóng trực tiếp hay đun sôi nước bằng gas. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • Cấu tạo và nguyên lí hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

  21-12-2017 // 346 lượt xem

  Sản phẩm máy nước nóng năng lượng ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Nhưng để làm sao sử dụng đúng, tăng tuổi thọ, nâng cao hiệu cho máy nhằm giảm thiểu chi phí sữa chữa, bảo hành. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo và nguyên lí hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng.

  Chi tiết →

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay

  14-12-2017 // 403 lượt xem

  Càng về những ngày cuối năm dương lịch năm 2017, càng nhiều công trình thi công đang đến giai đoạn hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng có những gia đình muốn lắp đặt máy nước nóng mặt trời để sử dụng cho những ngày se lạnh đón Noel. Chắc hẳn, bạn đang quan tâm, tìm kiếm thông tin để chọn lựa sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu và ví tiền của mình. Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trên thị trường có những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt.

  Chi tiết →

0919566488