Bồn nước inox Sơn hà chất lượng vượt trội.

Ngày nay,sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà là dụng cụ chứa nước an toàn của mỗi người dân Việt,vì chất lượng và giá thành ổn định

 • Ưu và nhược điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

  17-01-2018 // 1,130 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu là sản phẩm duy nhất trên thị trường có đầy đủ những tính năng đặc biệt: giữ nhiệt đến 120 giờ; hạn chế nước mặn, phèn ăn mòn; không bị đóng cặn, bám bẩn bên trong thành ống và bình bảo ôn. Để hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm qua bài viết dưới đây

  Chi tiết →

 • Các loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

  12-01-2018 // 130 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị hiện đại có khả năng làm nóng nước bằng phương thức tự nhiên, đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng đang được nhiều người lựa chọn nhất. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, cùng nhiều thiết kế khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn các loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng phổ biến hiện nay.

  Chi tiết →

 • Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không ?

  08-01-2018 // 166 lượt xem

  Cuối mỗi tháng, bạn phải thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, than,…và bạn đang phân vân có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời hay không. Liệu rằng, sản phẩm có tiết kiệm chi phí, có an toàn hơn máy nước nóng trực tiếp hay đun sôi nước bằng gas. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • Cấu tạo và nguyên lí hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

  21-12-2017 // 166 lượt xem

  Sản phẩm máy nước nóng năng lượng ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Nhưng để làm sao sử dụng đúng, tăng tuổi thọ, nâng cao hiệu cho máy nhằm giảm thiểu chi phí sữa chữa, bảo hành. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo và nguyên lí hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng.

  Chi tiết →

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay

  14-12-2017 // 203 lượt xem

  Càng về những ngày cuối năm dương lịch năm 2017, càng nhiều công trình thi công đang đến giai đoạn hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng có những gia đình muốn lắp đặt máy nước nóng mặt trời để sử dụng cho những ngày se lạnh đón Noel. Chắc hẳn, bạn đang quan tâm, tìm kiếm thông tin để chọn lựa sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu và ví tiền của mình. Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trên thị trường có những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt.

  Chi tiết →

 • Cách kiểm tra độ tinh khiết của nước với bồn nước inox Sơn Hà Hồ Chí Minh

  09-12-2017 // 129 lượt xem

  Trong cuộc sống hằng ngày nhu cầu sử dụng nước là vô cùng thiết yếu và con người không thể sống mà không có nước. Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào người dân cũng có thể sử dụng nguồn nước sạch. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nguồn nước bị ô nhiễm, nếu sử dụng nước bẩn thường xuyên sẽ gây ra nhiều căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kiểm tra độ tinh khiết của nước với bồn nước inox Sơn Hà Hồ Chí Minh.

  Chi tiết →

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà có những loại nào ?

  30-11-2017 // 151 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà có những loại nào là câu hỏi mà đa số khách hàng hỏi đến chúng tôi để có sự lựa chọn đúng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

  Chi tiết →