Bồn nước inox Sơn hà chất lượng vượt trội.

Ngày nay,sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà là dụng cụ chứa nước an toàn của mỗi người dân Việt,vì chất lượng và giá thành ổn định

 • Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có ưu điểm gì

  13-11-2017 // 16 lượt xem

  Với sự phát triển của xã hội thì môi trường ngày càng ô nhiễm kéo theo đó là những biến đổi về khí hậu, khiến cuộc sống của con người ngày càng bị đe dọa. Đứng trước nguy cơ đó, con người đã không ngừng sáng tạo ra các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn nhiên liệu từ thiên nhiên vừa đáp ứng nhu cầu mà lại an toàn khi sử dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có ưu điểm gì? qua bài viết nhé!.

  Chi tiết →

 • Những lý do không nên sử dụng nước đóng chai mà thay bằng máy lọc nước

  18-07-2017 // 76 lượt xem

  Hiện nay, chất lượng nguồn nước cấp của các khu vực thành phố hay nước từ các giếng khoan không được đảm bảo, nên người tiêu dùng đặt niềm tin an toàn vào việc sử dụng nước uống hằng ngày từ nước đóng chai của các thương hiệu khác nhau. Nhưng trên thực tế, ngay cả các thương hiệu nổi tiếng cũng gặp một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, còn việc sử dụng nước từ máy lọc nước thì như thế nào, liệu rằng nguồn nước này có đảm bảo an toàn cho sức khỏe không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này, để có cách lựa chọn tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa inox Sơn Hà cho không gian phòng bếp.

  03-07-2017 // 97 lượt xem

  Chậu rửa inox là thiết bị sử dụng hàng ngày trong không gian phòng bếp. Ngoài việc, đáp ứng nhu cầu rửa chén bát, rửa rau củ hay sơ chế các món ăn thì chậu rửa còn góp phần vào trang trí không gian phòng bếp. Để có một phòng bếp hiện đại, sang trọng hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thông tin về chậu rửa inox Sơn Hà.

  Chi tiết →

 • Lợi ích của việc dùng nước nóng cùng bình năng lượng mặt trời Thái Dương Năng

  07-06-2017 // 96 lượt xem

  Chúng ta đều biết, nước là một trong những nhu cầu rất cần thiết cho cuộc sống, để đảm bảo có một sức khỏe tốt thì cần phải uống nước thường xuyên và đầy đủ. Mọi người thường có thói quen uống nước lạnh nhiều hơn nhưng bạn biết không uống nước nóng còn có những lợi ích tuyệt vời mà nước lạnh không thể thay thế được. Hãy tìm hiểu những lợi ích kỳ diệu của việc uống nước nóng cùng bình năng lượng mặt trời Thái Dương Năng nhé.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu thông tin về máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan

  10-05-2017 // 119 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Titan của Sơn Hà chúng ta đã được nghe và biết đến từ lâu, có khá nhiều người tiêu dùng sử dụng dòng sản phẩm này. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực và có tuổi thọ lâu dài. Nhưng để hiểu rõ về sự khác biệt của dòng sản phẩm này, nguyên lý hoạt động, và những ưu điểm nổi bật thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu thêm về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của Thái Dương Dương ống dầu.

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi tắm nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

  20-04-2017 // 103 lượt xem

  Hiện nay, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn quá xa lạ với các gia đình hiện đại. Bởi chúng giúp tiết kiệm chi phí, an toàn khi sử dụng mà giá thành lại phải chăng. Đặc biệt, tắm nước nóng còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Khi sử dụng máy năng lượng mặt trời người tiêu dùng không phải mất nhiều thời gian và tiết kiệm điện năng đáng kể so với máy nước nóng sử dụng nguồn điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi tắm nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước R.O Sơn Hà

  14-04-2017 // 128 lượt xem

  Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhưng không phải ai cũng sống ở những nơi có nguồn nước sạch và tinh khiết. Đặc biệt, tại những vùng đất có nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm phèn, nhiễm mặn thì máy lọc nước là lựa chọn tối ưu, giúp cung cấp nguồn nước sạch. Trong đó, máy lọc nước R.O Sơn Hà trở thành thương hiệu uy tín, mang lại nguồn nước sạch cho các gia đình Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước R.O Sơn Hà.

  Chi tiết →