Bồn nước inox Sơn hà chất lượng vượt trội.

Ngày nay,sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà là dụng cụ chứa nước an toàn của mỗi người dân Việt,vì chất lượng và giá thành ổn định

 • Tìm hiểu thông tin về máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan

  10-05-2017 // 203 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Titan của Sơn Hà chúng ta đã được nghe và biết đến từ lâu, có khá nhiều người tiêu dùng sử dụng dòng sản phẩm này. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực và có tuổi thọ lâu dài. Nhưng để hiểu rõ về sự khác biệt của dòng sản phẩm này, nguyên lý hoạt động, và những ưu điểm nổi bật thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu thêm về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của Thái Dương Dương ống dầu.

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi tắm nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

  20-04-2017 // 167 lượt xem

  Hiện nay, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn quá xa lạ với các gia đình hiện đại. Bởi chúng giúp tiết kiệm chi phí, an toàn khi sử dụng mà giá thành lại phải chăng. Đặc biệt, tắm nước nóng còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Khi sử dụng máy năng lượng mặt trời người tiêu dùng không phải mất nhiều thời gian và tiết kiệm điện năng đáng kể so với máy nước nóng sử dụng nguồn điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi tắm nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước R.O Sơn Hà

  14-04-2017 // 197 lượt xem

  Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, nhưng không phải ai cũng sống ở những nơi có nguồn nước sạch và tinh khiết. Đặc biệt, tại những vùng đất có nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm phèn, nhiễm mặn thì máy lọc nước là lựa chọn tối ưu, giúp cung cấp nguồn nước sạch. Trong đó, máy lọc nước R.O Sơn Hà trở thành thương hiệu uy tín, mang lại nguồn nước sạch cho các gia đình Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước R.O Sơn Hà.

  Chi tiết →

 • Tiết kiệm chi phí với bồn nước Sơn Hà

  11-04-2017 // 178 lượt xem

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn nước nội và ngoại, thương hiệu nào cũng có những ưu điểm nổi bật riêng. Trong đó bồn nước Sơn Hà là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm qua. Cho đến nay, Sơn Hà đã có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường thiết bị dân dụng và công nghiệp ở Việt Nam và các nước trong khu vực. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao sử dụng bồn nước Sơn Hà lại giúp tiết kiệm chi phí.

  Chi tiết →

 • Tính năng nổi bật của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

  29-03-2017 // 149 lượt xem

  Sử dụng nước nóng là một trong những nhu cầu cần thiết với hộ gia đình, các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Và máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được sử dụng khá phổ biến, giúp bạn tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sơn Hà có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để lựa chọn được máy phù hợp với gia đình, chúng ta cùng tìm hiểu các tính năng của từng dòng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Những ưu điểm vượt trội của bồn nước inox Sơn Hà

  17-03-2017 // 150 lượt xem

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao, do đó việc sử dụng bình nước inox để chứa nước là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Trên thị trường, hiện có rất nhiều dòng sản phẩm bồn nước inox từ nhiều nhãn hàng khác nhau. Trong đó, bồn nước inox Sơn Hà là một trong những nhãn hàng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, bởi vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng lại vừa an toàn, cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  Chi tiết →