Bồn nước inox Sơn hà chất lượng vượt trội.

Ngày nay,sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà là dụng cụ chứa nước an toàn của mỗi người dân Việt,vì chất lượng và giá thành ổn định

 • Tiết kiệm chi phí với bồn nước Sơn Hà

  11-04-2017 // 140 lượt xem

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn nước nội và ngoại, thương hiệu nào cũng có những ưu điểm nổi bật riêng. Trong đó bồn nước Sơn Hà là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm qua. Cho đến nay, Sơn Hà đã có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường thiết bị dân dụng và công nghiệp ở Việt Nam và các nước trong khu vực. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao sử dụng bồn nước Sơn Hà lại giúp tiết kiệm chi phí.

  Chi tiết →

 • Tính năng nổi bật của máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

  29-03-2017 // 123 lượt xem

  Sử dụng nước nóng là một trong những nhu cầu cần thiết với hộ gia đình, các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Và máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được sử dụng khá phổ biến, giúp bạn tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sơn Hà có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để lựa chọn được máy phù hợp với gia đình, chúng ta cùng tìm hiểu các tính năng của từng dòng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Những ưu điểm vượt trội của bồn nước inox Sơn Hà

  17-03-2017 // 121 lượt xem

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao, do đó việc sử dụng bình nước inox để chứa nước là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Trên thị trường, hiện có rất nhiều dòng sản phẩm bồn nước inox từ nhiều nhãn hàng khác nhau. Trong đó, bồn nước inox Sơn Hà là một trong những nhãn hàng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, bởi vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng lại vừa an toàn, cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  Chi tiết →