Máy lọc nước RO Sơn Hà Cao cấp

Máy lọc nước RO cao cấp của Tập đoàn Sơn Hà với màng lọc Filmtec R.O được sản xuất tại Mỹ,có nhiều tính năng vượt trội an toàn và bảo vệ sức khỏe gia đình Bạn,bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể,tăng cường sức khỏe,trẻ hóa làn da.

 • Máy lọc RO Sơn Hà

  Máy lọc RO Sơn Hà

  Máy lọc nước R.O sử dụng công nghệ lọc nước R.O thế hệ mới hàng đầu thế giới: R.O là viết tắt của Reserve Osmosi – thẩm thấu ngược được người Mỹ phát minh ra để giải quyết nước uống cho các nhà du hành vũ trụ.

  6 Sản phẩm 3,196 lượt xem

 • Máy lọc R.O Sơn Hà 09 lõi

  Máy lọc R.O Sơn Hà 09 lõi

  Máy lọc nước R.O Sơn Hà 09 lõi sử dụng công nghệ Oxygen Jet tạo khoáng, tạo ra khoáng chất đặc biệt trẻ hoá làn da, tốt cho sức khoẻ.

  5 Sản phẩm 12,197 lượt xem

 • Máy lọc R.O Sơn Hà 08 lõi

  Máy lọc R.O Sơn Hà 08 lõi

  Dòng sản phẩm có lõi lọc số 08 bổ sung thêm 45 loại khoáng chất thiên nhiên cần thiết cho cơ thể , nên được ứng dụng để chữa một số bệnh về da liễu, thần kinh mất ngủ, tiêu hoá.

  5 Sản phẩm 7,689 lượt xem

 • Máy lọc R.O Sơn Hà 07 lõi

  Máy lọc R.O Sơn Hà 07 lõi

  Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nưóc RO hàng đầu thế giới, với khả năng thẩm thấu ngược được người Mỹ phát minh, lọc nước trực tiếp, nhanh với công suất 10 lít/giờ. Là sự chọn lựa tốt cho gia đình Bạn

  5 Sản phẩm 8,018 lượt xem

 • Máy lọc R.O Sơn Hà 06 lõi

  Máy lọc R.O Sơn Hà 06 lõi

  Máy lọc nước R.O sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến của Mỹ, lọc sạch nước, loại bỏ hoàn toàn các độc tố: vi khuẩn, đá vôi, Asen, chì, thuỷ ngân, bổ sung khoáng chất, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

  5 Sản phẩm 7,353 lượt xem

 • Máy lọc R.O Sơn Hà 05 lõi

  Máy lọc R.O Sơn Hà 05 lõi

  Dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể uống nước ngay ở cấp lõi lọc thứ 05, nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn khi qua lõi lọc thứ 04 với màng lọc Filmtec RO có kích thước các lỗ màng chỉ 0.0001 micromet nhỏ hơn kích thước của vi trùng. Nên đảm bẩo nguồn nước tinh khiết, có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

  5 Sản phẩm 7,212 lượt xem

0919566488