Bồn nước inox Sơn hà chất lượng vượt trội.

Ngày nay,sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà là dụng cụ chứa nước an toàn của mỗi người dân Việt,vì chất lượng và giá thành ổn định

 • Tất tần tật những thông tin về bồn rửa chén inox Sơn Hà

  25-06-2018 // 680 lượt xem

  Bồn rửa chén inox Sơn Hà giờ đây đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng bếp hiện đại. Tuy nhiên để chọn mua sản phẩm phù hợp bạn nên tìm hiểu những thông tin về bồn rửa chén inox Sơn Hà như nên mua chậu ở đâu, vật liệu gì, loại nào?...Bài viết sau đây sẽ trả lời hết những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

  Chi tiết →

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị chảy nước nguyên nhân và cách khắc phục

  15-06-2018 // 2,378 lượt xem

  Hiện tượng nước bị rò rỉ là một sự cố khá phổ biến trong quá trình sử dụng máy nước nước nóng năng lượng mặt trời. Tại sao máy lại bị chảy nước, nguyên nhân do đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do và cách khắc phục để trang bị thêm kiến thức khi dùng máy năng lượng.

  Chi tiết →

 • Bảng báo giá máy năng lượng mặt trời thái dương năng

  10-05-2018 // 2,676 lượt xem

  Với mong muốn cho người tiêu dùng biết được thông tin chính xác về giá cả của từng sản phẩm máy nước nóng. Chúng tôi xin thông báo bảng báo giá máy năng lượng mặt trời thái dương năng mới nhất năm 2018.

  Chi tiết →

 • 4 nguyên tắc lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo hiệu quả nhất

  08-05-2018 // 839 lượt xem

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi bởi có tính an toàn cao, tuổi thọ lâu dài. Nhưng để lắp đặt đúng cách thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 nguyên tắc lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo hiệu quả nhất.

  Chi tiết →

 • Những ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

  08-04-2018 // 632 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Trong đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong những thương hiệu luôn được đánh giá cao. Nhất là dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, với nhiều ưu điểm vượt trội mà giá thành hoàn toàn hợp lý, cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

  Chi tiết →

 • Có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời hay không ?

  28-03-2018 // 516 lượt xem

  Những lợi ích sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hằng ngày chắc hẳn ai cũng biết rõ. Bên cạnh đó người tiêu dùng ngày càng mong muốn sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng, và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì. Vậy có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời hay không ? Chúng ta hãy cũng tham khảo những dòng sản phẩm dưới đây để có sự chọn lựa sản phẩm đúng đắn và phù hợp.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

  23-02-2018 // 1,214 lượt xem

  Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không hề đơn giản như lắp đặt các thiết bị gia đình khác. Khi mua máy một số gia đình có thể tự lắp đặt được nếu biết nguyên lý của máy, còn nếu không biết chắc chắn phải nhờ đến thợ chuyên môn, có kinh nghiệm mới đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật để máy hoạt động hiệu quả. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ đồ lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

0919566488