Có nên lắp đặt Thái Dương Năng dung tích lớn hay không?

Có lẽ chúng ta biết khá rõ về các tính năng ưu Việt của Thái Dương Năng rồi phải không ạ? Nhưng việc nên mua máy với dung tích lớn hay nhỏ thì lại là điều khiến Bạn băn khoăn? Chúng tôi sẽ giúp Bạn giải quyết vấn đề này.

Ngày đăng: 09-03-2017

2,416 lượt xem

Theo các chuyên gia của Tập đoàn Sơn Hà đã khảo sát thì trung bình mỗi người sử dụng khoảng 40-50 lít nước nóng/ngày. Như vậy, thường thì khách hàng sẽ lựa chọn Thái dương năng theo những dung tích sau:

-  Thái dương năng 140 lít thích hợp cho gia đình từ 2-3 người

-  Thái dương năng  160-180 lít thích hợp cho gia đình từ 4-5 người

-  Thái dương năng 200 lít thích hợp cho gia đình có 5 người

-  Thái dương năng 240 lít thích hợp cho gia đình có 6 người

-  Thái dương năng 280 lít thích hợp cho gia đinh có 7 người

Bên cạnh đó thì lựa chọn dung tích Thái dương năng còn phụ thuộc nhu cầu sử dụng nước nhiều hay ít của các thành viên trong gia đình. Hiện nay Tập đoàn Sơn Hà đã sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm với các dung tích khác nhau từ 140-320 lít giúp Bạn thoải mái chọn lựa.

Nhưng Bạn muốn chọn máy có dung tích lớn để sử dụng thoải mái hơn thì có được không? Khi lắp đặt máy năng lượng có dung tích lớn đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Với những máy có bình bảo ôn dung tích lớn đồng nghĩa với số lượng ống thủy tinh hấp thu nhiệt nhiều hơn, nên tiết diện hấp thu nhiệt cũng lớn hơn, dẫn đến làm nóng nhanh hơn. Ví dụ như máy 140 lít có 14 ống, 160 lít có 16 ống. Vì vậy mà Bạn có thể tận dụng tối đa thời gian có nắng để làm nóng nước.

Thái dương năng đa dạng dung tích dễ dàng cho Bạn lựa chọn

Bạn e ngại về lượng nước nóng nhiều, gia đình sử dụng không hết. Đối với mùa nóng thì chúng ta thường thích tắm nước lạnh để có cảm giác mát mẻ, giảm căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Còn nước nóng sẽ dùng để nấu ăn, rửa chén, …đảm bảo các vật dụng được khử trùng qua nước nóng, hợp vệ sinh hơn, tiết kiệm điện và gas trong quá trình đun nấu. Vào mùa mưa, thời tiết sẽ lạnh hơn, và sẽ có những ngày âm u không có nắng nên sử dụng máy có dung tích lớn sẽ đáp ứng cung cấp đủ nước nóng cho Bạn.

Có thể xem thêm một số bài chia sẽ:

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Gold - Sự lựa chọn hợp lý cho gia đình Việt

Bình bảo ôn của Thái dương năng như một chiếc bình để dự trữ nước. Trường hợp, khi bị cúp điện hay cúp nước, thì Bạn cũng không cần phải quá lo lắng không có nước để dùng. Dung tích máy càng lớn thì càng dự trữ được nhiều nước hơn.

Bên cạnh đó thì mua máy dung tích lớn chi phí sẽ cao hơn so với máy cũ khá nhiều. Chính vì vậy, Bạn nên dựa vào những lợi ích, nhu cầu sử dụng và mức thu nhập của gia đình để có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất. hiệu quả nhất.

Để sở hữu Thái dương năng Sơn Hà chất lượng, giá tốt hãy click vào link bên dưới 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà giá rẻ.

 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SƠN HÀ CHÍNH HÃNG 100%

Giao hàng nhanh chóng miễn phí Toàn khu vực miền Nam

Hotline: 0919 566 499 hoặc 028 66 835 268

Địa chỉ: 368 QL 1K, Thủ Đức, & 710 Lê Trọng Tấn

KhoHuỳnh Tấn Phát, Quận 7; Phạm Văn Hai, Bình Chánh

Email: boninoxsonha68@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0919566488