Máy lọc nước RO Sơn Hà mang lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình Bạn

Tại sao phải sử dụng nguồn nước tinh khiết và nước có ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống của con người và nhân loại?

Ngày đăng: 13-02-2017

2,119 lượt xem

Hằng ngày, chúng ta đều tiếp xúc và sử dụng nước cho nhiều mục đích khác nhau. Và nước quan trọng như thế nào.

Đối với cơ thể người, nước chiếm khoảng 70% trọng lượng. Khi cơ thể mất đi một lượng nước đồng nghĩa với việc khả năng làm việc của Bạn cũng giảm đi. Vì vậy cần cung cấp đủ nước để đảm bảo sự hoạt động bình thường của cơ thể.

Đối với sinh hoạt hàng ngày: thì nước được sử dụng để tắm rửa, đun nấu, …đó là những hoạt động cần thiết để duy trì cuộc sống của chúng ta.

Đối với sự sống trên Trái Đất: Để duy trì được sự sống của con người và sinh vật trên Trái Đất thì nước đóng một vai trò hết sức quan trọng, nước giúp cân bằng hệ sinh thái. Vì vậy mà các nhà khoa học khi nghiên cứu về sự sống trên Sao Hỏa thì điều đầu tiên họ tìm và xác nhận xem trên hành tinh này có nước hay không?

Nước có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống

Do vậy mà nước có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của nhân loại, vậy nên con người và sinh vật cần phải được cung cấp nguồn nước đầy đủ và sạch. Sơn Hà đã sản xuất ra máy lọc nước RO đáp ứng nhu cầu nước sạch của con người.

Vậy hiện trạng nguồn nước của nước ta như thế nào mà cần sử dụng đến máy lọc?

Hiện nay nước ở Việt Nam đã và đang có nguy cơ báo động bị ô nhiễm ở một số vùng. Nước ô nhiễm do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng phần lớn là do các tác nhân của con người.

Nước thải từ các nhà máy, công ty sản xuất không qua xử lý thải ra ngoài môi trường, không chỉ làm ô nhiễm môi trường nước mà còn ảnh hưởng môi trường không khí, thiệt hại về tài nguyên và kinh tế tiêu biểu gần đây nhất là vụ việc Công ty Formosa Hà Tĩnh làm hàng loạt hải sản chết tại biển miền Trung gây thiệt hại lớn, ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm.

Nước chưa qua xử lý làm ô nhiễm môi trường

Các chất thải nông nghiệp như thuốc trừ sâu, xác vi sinh vật phân hủy chưa hết cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nước ngầm bị ô nhiễm. Tại một số vùng nông thôn, chỉ sử dụng nước giếng khoan hoặc đào, bơm lên bể lọc cát, đá, than không đảm bảo chất lượng để lấy nước sinh hoạt và ăn uống. Đây làm một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về đường tiêu hóa, về da… Vì nước lọc được từ các bể này chưa được qua kiểm chứng của Bộ y tế như máy lọc nước RO của Sơn Hà

Hiện nay tại các thành phố đã sử dụng nước máy, và chúng ta tin tưởng rằng nước máy đã là nước sạch, nước tinh khiết, nhưng thực chất thì không phải như vậy. Tại một số nhà máy sản xuất vẫn chưa có đủ kinh phí để xây dựng hệ thống lọc nước đảm bảo, và hệ thống dẫn nước an toàn nên nguồn nước cung cấp cho người tiêu dùng vẫn còn bị nhiễm các độc tố như: Clo, nhiễm kim loại nặng, nhiễm hóa chất, nhiễm xạ, nhiễm vi  khuẩn và vi sinh vật.

Vì vậy cần phải có biện pháp để giải quyết nước bị nhiễm các chất độc hại này

Để đảm bảo nguồn nước uống an toàn, tinh khiết, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất các loại máy lọc nước khác nhau. Nhưng nổi trội về chất lượng và được nhiều người tiêu dùng sử dụng là dòng sản phẩm của Sơn Hà.

Máy lọc nước RO Sơn Hà được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ tạo nguồn nước tinh khiết tức thời theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, hoạt động tự động, không thải ra các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường.

Máy lọc nước RO mang lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình Bạn

Máy lọc có thể đáp ứng nhu cầu nước sạch cho gia đình sử dụng là 240l/ngày, dùng nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Để đảm bảo nguồn nước tinh khiết cần có 5 lõi lọc theo 5 cấp khác nhau. Mỗi lõi lọc nước có một chức năng riêng, trong đó có màng lọc số 4 là màng lọc RO: là lõi lọc quan trọng nhất sử dụng công nghệ Nano , lọc sạch cấp độ phân tử, loại bỏ các kim loại nặng, các chất hữu cơ nhỏ nhất… với kích thước 0.1 nanomet, nước tinh khiết đi qua màng lọc được đưa vào bình chứa, các tạp chất và vi khuẩn không đi qua màng lọc được thải ra ngoài.

Bên cạnh đó Sơn Hà còn thêm một số lõi lọc 6 (Ankaline), lõi lọc 7 ( Ceramic ball), lõi lọc 8 (Maifan), lõi lọc 9 ( ORP) cho máy lọc nước RO  nhằm tăng độ PH, tăng hàm lượng oxi, bổ sung thêm khoáng chất đặc biệt cho việc trẻ hóa làn da. Vì vậy mà khi uống nước từ máy lọc của Sơn Hà thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ, tăng cường sinh lực.

Để chọn mua sản phẩm, Bạn hãy đến các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm phân phối Sơn Hà miền Nam để được hỗ trợ tư vấn và mua đúng hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Có thể xem thêm: Sử dụng máy lọc nước RO Sơn Hà giảm nguy cơ ung thư

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SƠN HÀ CHÍNH HÃNG 100%

Giao hàng nhanh chóng miễn phí Toàn khu vực miền Nam

Hotline: 0919 566 499 hoặc 028 66 835 268

Địa chỉ: 368 QL 1K, Thủ Đức, & 710 Lê Trọng Tấn

KhoHuỳnh Tấn Phát, Quận 7; Phạm Văn Hai, Bình Chánh

Email: boninoxsonha68@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0919566488